Khu vực mới nổi

Quan sát thị trường thời điểm hiện tại có thể thấy hầu như các công ty bất động sản có tên tuổi đều đã tham gia phân khúc bất động sản ven biển. Nếu như phía bắc có các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Sun Group, BIM Group hay FLC Group, thì ở phía nam thời gian gần đây xuất hiện các tên tuổi đầu ngành như Novaland, Hưng Thịnh, Danh Khôi…cũng đang đẩy mạnh việc tham gia vào thị trường này.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, phó Tổng Công ty Danh Khôi (DKR), cho rằng câu chuyện đầu tư bất động sản ven biển đến thời điểm hiện nay dường như không còn giới hạn vùng không gian, vượt ra ngoài ranh giới hành chính. Vùng đất nào có biển đẹp, nơi đó sẽ được ví như những mỏ vàng triệu đô.

Nếu như trước đây khi nhắc đến thị trường bất động sản nghĩ dưỡng người ta chỉ nghĩ đến những vùng đất quen thuộc như Vũng Tàu, Mũi Né, Nha Trang, Đà Nẵng hay xa hơn là Phú Quốc hay Hạ Long, thì nay nhiều vùng đất gần biển được các nhà đầu tư săn tìm ráo riết.

Đơn cử như ở phía nam, Ninh Thuận đã cấp phép triển khai dự án nhà phố biển Ninh Chữ Seagate có quy mô lên đến 7.76ha bao gồm trường học , chợ, uỷ ban nhân dân, hồ bơi sân vận động và 116 lô diện tích giao động từ 140m2 tới 200m2

Năm 2018,Ninh Thuận đã  thu hút hàng loạt các dự án đầu tư với giá trị siêu khủng đương cử như Ninh Chữ Sailing Bay, Công viên Chuyên đề ven biển và đặc biệt là tổ hợp 5 sao cao nhất Duyên Hải Nam Trung Bộ Sunbay Park Hotel and Resoft.

Đến nay,Quỹ đất ven biển đã quy hoạch được đầu tư và phát triển những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ để nâng tầm phát triển ngành du lịch rất tiềm năng của tỉnh

 

Đón đầu sự bùng nổ

Sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch Việt Nam đương nhiên sẽ kéo theo sức hút về nhu cầu đầu tư bất động sản ven biển. Thêm nữa, tầng lớp trung lưu thành thị đang gia tăng ở Việt Nam, nhu cầu đầu tư đảm bảo thu nhập cố định, vừa để nghỉ dưỡng của nhóm khách hàng này là không thể bỏ qua. Chính những lý do đó khiến xu hướng buôn bất động sản ven biển đang mạnh dần.

Đây chính là thời điểm BĐS đất nền ven biển bùng nổ mạnh mẽ tại Ninh Thuận. Đương cử như dự án Ninh Chữ Seagate với quy mô lớn , cơ sở hạ tầng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh Ninh Thuận Giai đoạn 2020 – 2025

Vị trí Ninh Chữ Seagate nằm ven biển Ninh Chữ tiềm năng, đang thu hút hàng loạt nhà đầu tư trển cả nước tham gia

 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Dự án  Nhà phố biển Ninh Chữ SeaGate
Phân Phối: Đất Xanh Nam Trung Bộ
Vị trí: Đường DT702A Mỹ Tường, Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận (ven biển Ninh Chữ)
Tổng diện tích dự án: 77.600 m2
Quy mô: 116 nền, diện tích từ 120-200m2
Pháp lý dự án: Hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ từng lô
Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố

Tìm hiểu thêm: Đất nền Ninh Thuận, Dự án Ninh Chữ Seagate, Ninh Chữ Seagate