Công bố quy hoạch chi tiết 19 phân khu tại khu kinh tế Vân Phong

𝗤𝗨𝗬 𝗛𝗢𝗔̣𝗖𝗛 𝗖𝗛𝗜 𝗧𝗜𝗘̂́𝗧 𝟭𝟵 𝗣𝗛𝗔̂𝗡 𝗞𝗛𝗨 𝗧𝗔̣𝗜 𝗞𝗛𝗨 𝗞𝗜𝗡𝗛 𝗧𝗘̂́ 𝗩𝗔̂𝗡 𝗣𝗛𝗢𝗡𝗚
Theo BQL KKT Vân Phong, điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng KKT Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 298 ngày 27.03 và được công bố ngày 02.04.2023.
Đồ án quy hoạch đã xác định 19 phân khu chức năng trong KKT Vân Phong, tạo tiền đề cho việc lập quy hoạch chi tiết để kêu gọi đầu tư sau này.
Khánh Hòa tập trung phát triển Khu kinh tế Vân Phong theo hướng toàn diện, trở thành khu vực trọng điểm, động lực phát triển kinh tế của Tỉnh thu hút các nhà đầu tư nghìn tỷ. KKT Vân Phong hiện đang quy tụ các Tập đoàn lớn Đầu ngành Đầu tư đa lĩnh vực: IPPG Group, Sun Group, Sovico, Novaland, FPT, T&T, Millennium Energy Hoa Kỳ, Sumitomo Nhật Bản…
Trong đó, khu vực Bắc Vân Phong – Vạn Ninh còn nhiều tiềm năng để phát triển khi được định hướng quy hoạch vịnh sân bay Quốc tế & Khai thác các chuyến bay charter, cảng quốc tế, sân golf, khu phi thuế quan cũng như hàng loạt đô thị du lịch quy mô quốc tế. Trước các thông tin hàng loạt tập đoàn lớn xin đầu tư vào Bắc Vân Phong & đặc biệt là khu vực này vẫn là “vùng trũng” bất động sản khi giá chỉ bằng 1/2 Vân Đồn, 1/6 Phú Quốc… đã khiến giá đất khu vực Vân Phong – Vạn Ninh đã “rục rịch” tăng trở lại để đón đầu quy hoạch.

TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0983.357.693  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.