ĐẤT XANH TUYỂN 200 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CAO CẤP

– Gia nhập Đất Xanh ngay để trở thành chuyên gia môi giới Bất động sản hàng đầu Việt Nam và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành tỷ phú BĐS.

– Bạn lo lắng vì yêu cầu công việc quá cao? Ở Đất Xanh, chỉ cần bạn có khát vọng lớn, đam mê làm giàu, sẵn sàng xông pha, cháy hết mình với công việc là đủ.

– Đất Xanh là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc vì mục đích kiến tạo nên những công trình vĩ đại góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

– Bạn không chỉ được làm việc tại một tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam mà còn được tạo mọi điều kiện để phát huy khả năng bản thân, phát triển sự nghiệp.

– Đất Xanh luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi vậy, nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng.

 ĐỪNG CHỈ TÌM VIỆC, HÃY TÌM CẢ SỰ NGHIỆP!

win-TO-win

We need you, you need money

“BẤT ĐỘNG SẢN LUÔN LÀ LĨNH VỰC KHÓ, NHƯNG NHỮNG AI ĐỦ BẢN LĨNH SẼ LUÔN LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHẤT.”

Sản phẩm đa dạng

Là đơn vị uy tín trên thị trường chúng tôi mang đến cho nhân sự nguồn sản phẩm đa dạng , số lượng lớn, dễ bán nổi bật trên thị trường.Hợp tác với những CĐT lớn và uy tín như Vingroup, TNR Holdings, Constrexcim,Apec,…

Chế độ đãi ngộ

Tạo ra một mức lương cơ bản phù hợp với đa số ứng viên. Ngoài ra chúng tôi còn có những khoản thưởng,trợ cấp, các quyền lợi về bảo hiểm cho người lao động.

đào tạo toàn diện

Đất Xanh đặc biệt quan tâm và tổ chức nhiều hình thức đào tạo khác nhau để nhân viên được cập nhật kiến thức và nâng cao sự hiểu biết từ cơ bản đến nâng cao, từ nghiệp vụ chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng thực hành xã hội,… không ngừng phát triển từng ngày, hoàn thiện bản thân ngay từ những ngày đầu gia nhập.

cơ hội thẳng tiến

Đất Xanh đặc biệt quan tâm đến sự kỳ vọng của nhân viên về tương lai và giúp nhân viên tự phát huy giá trị bản thân, xây dựng lộ trình thăng tiến cụ thể, rõ ràng và phù hợp với định hướng tương lai để có những bước tiến ngày càng cao hơn trong sự nghiệp.

môi trường

Đất Xanh Nam Trung Bộ xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, gắn kết với nhau thành một tập thể cùng nhau phát triển. Xen lẫn trong đó là tính cạnh tranh giúp mỗi cá nhân sẽ tạo được một cá tính riêng trong quá trình làm việc.

Thương hiệu

Tập đoàn Đất Xanh – “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn”. Chúng tôi đang là đơn vị phân phối số 1 tại Việt Nam chiếm tới 30% thị phần môi giới cả nước. Sản lượng hàng năm đạt hơn 30.000 sản phẩm.

Apply ngay

điều chúng tôi cần !

Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường năng động chuyên nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân. 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY

© 2024 Movely. All Rights Reserved.