Nhà ở xã hội (NOXH) Kim Đồng TP Đà Lạt

(BĐT) – UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Nhà ở xã hội Kim Đồng thông qua hình thức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Dự án được đầu tư trên khu đất có diện tích 3.317 m2 tại đường Kim Đồng, Phường 6, TP. Đà Lạt, với tổng mức đầu tư dự kiến 94,7 tỷ đồng, quy mô dân số khoảng 367 người.

Dự án được đầu tư xây dựng để bán, cho thuê đối với các đối tượng được hưởng chính sách nhà ở xã hội theo quy định. Trong đó, số lượng căn hộ bán là 75 căn; số lượng căn hộ cho thuê là 19 căn. Ngoài ra, Dự án cũng bố trí khu vực sinh hoạt cộng đồng, nhà để xe, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và các không gian chức năng khác theo tiêu chuẩn.

Dự án có thời hạn hoạt động 50 năm, trong đó, tiến độ thực hiện trong 24 tháng kể từ ngày có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư.

TIN TỨC DỰ ÁN

Dự án được quan tâm

The Landmark Nha Trang

Dự án căn hộ The Landmark Nha Trang (chung cư Bắc Sơn) có 34 tầng, bao gồm 434 căn hộ, tọa lạc tại số 04-06 đường Bắc Sơn, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang.

CHÍNH SÁCH KHỦNG

TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0983.357.693  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.