5 lý do đầu tư Ninh Chữ Sailing Bay tại Ninh Thuận là lựa chọn “vàng”

Liên quan: Đất Nền Sổ Đỏ Ven Biển Ninh Thuận – Phú Yên

>> Khu Dân Cư Cà Ná – Ven biển Cà Ná

>> Khu Dân Cư Mỹ Tường – Ninh Chữ

>> Khu Dân Cư Hoà Lợi – Sông Cầu – Phú Yên

Đất tại thủ đô lớn hiện nay không còn quá nhiều, tuy nhiên tỷ suất gia tăng giá trị lại không cao. Do đó, thời gian gần đây nhà đầu tư có xu hướng chuyển đến các vùng lân cận, đặc biệt Ninh Thuận là vùng đất đang đón nhận nhiều đầu tư. Tại Ninh Thuận, dự án Ninh Chữ Sailing Bay đang đón nhận nhiều sự quan tâm. Tại sao lại như vậy?

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư căn hộ tại Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận

1. Vị trí đắc địa còn sót lại

Theo thống kê ngành du lịch, du khách khi đến Việt Nam phần lớn là du lịch biển, bên cạnh đó Việt Nam có thế mạnh rất lớn về du lịch biển với những bãi biển, vịnh biển đẹp. Chính vì vậy, đầu tư một bất động sản biển cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Ngoài ra, quỹ đất tại các thành phố lớn đang dần cạn kiệt, bên cạnh đó do lượng dân cư đông gây khó khăn trong quy hoạch đồng bộ. Tuy nhiên, các quỹ đất vừa có quy mô lớn và sở hữu vịnh biển đẹp lại không có quá nhiều. Do đó, thời gian sắp đến các quỹ đất này có cơ hội sinh lợi nhuận cao và bền vững.

Tại sao Ninh Chữ Sailing Bay tại Ninh Thuận lại là nơi được đánh giá cao. Nằm ngay trên khu đất vàng hình con tàu hướng ra biển, dự án không chỉ sở hữu view toàn bộ vịnh biển Ninh Thuận, mà dự án còn sở hữu quy mô lớn, ôm trọn vùng đất đầy tiềm năng này. Đặc biệt, tại Sailing Bay chỉ mất 10 phút di chuyển đã đến thành phố Phan Rang.

>> Xem chi tiết: Vị trí Ninh Chữ Sailing Bay

2. Sở hữu loạt tiện ích đẳng cấp tại Ninh Chữ Sailing Bay

Nằm ngay bên cạnh dự án Sunbay Park Hotel & Resort, dự án không chỉ thừa hưởng được tiện ích từ đây, mà nơi kết hợp tạo nên khu phức hợp làm “thay da đổi thịt” tỉnh Ninh Thuận. Bên cạnh đó, Sailing Bay Ninh Thuận còn mang trong mình những tiện ích vượt bậc và nổi trội khác như:

 • Sở hữu trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chuỗi nhà hàng ẩm thực Á-Âu, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí, …
 • Sở hữu 4 hồ bơi lớn, kết hợp với khu công viên là tiểu cảnh tạo không gian xanh mát.
 • Sở hữu sân Golf hiện đại, đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó là sân khấu ngoài trời với 450 chỗ ngoài.
 • Bãi đỗ xe ngoài trời với quy mô lớn, đảm bảo lượng lớn khách du lịch, cư dân khi đến đây lưu trú.
 • An ninh được thắt chặt 24/24 dưới sự quản lý của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Tất cả tạo sự khách biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, khách du lịch khi đến đây nghỉ dưỡng. Đây chính là địa điểm lý tưởng chọn nơi cư trú, là sự lựa chọn hàng đầu khi đến vùng đất mới Ninh Thuận.>> Tìm hiểu thêm: Tiện ích dự án Ninh Chữ Sailing Bay

  3. Thừa hưởng chính sách ưu đãi của UBND tỉnh Ninh Thuận

  Những năm gần đây Ninh Thuận có nhiều thay đổi lớn trong cơ sở hạ tầng, tuy nhiên nơi đây vẫn được đánh giá còn khá hoang sơ và chưa đáp ứng hết nhu cầu, lượng khách đến đây nghỉ dưỡng.

  Cùng với sự phát triển của loạt dự án của ông lớn Crystal Bay, thì chính quyền UBND tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đưa nơi đây thành một trong những điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.

  Với loạt chính sách của UBND tỉnh Ninh Thuận, dự án Ninh Chữ Sailing Bay hứa hẹn nhiều tiềm năng, và phát triển nhanh hơn dự kiến.

  4. Nguồn khách có sẵn vô cùng lớn

  Không chỉ nhận được nguồn khách hàng lớn từ vùng đất Duyên Hải Nam Trung Bộ, mà dự án còn có được nguồn khách quốc tế có sẵn vô cùng lớn từ chủ đầu tư.

 • Chủ đầu tư dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận là ông lớn Crystal Bay, với nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công lớn trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Năm 2018, tập đoàn đón 360.000 lượt khách Nga, chiếm 60% tổng lượt khách Nga sang Việt Nam nghỉ dưỡng, tham quan. Lượng khách này đã sử dụng hết 4,5 triệu phòng/đêm, chủ yếu tập trung tại các khu vực Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc,…

  5. Nguồn lợi nhuận thụ động vô cùng lớn

  Với lượng khách có sẵn vô cùng lớn từ lợi thế thiên nhiên và chủ đầu tư, từ đây có thể thấy được lợi nhuận lớn từ việc cho thuê lại các căn hộ nơi đây.

  Bên cạnh đó, giá đất hiện tại Ninh Thuận được đánh giá khá thấp hơn so với các thủ phủ khác của nước ta, và khá thấp so với dự định mà Ninh Thuận đã đề ra. Do đó, lợi nhuận từ giá trị gia tăng của dự án được đánh giá rất cao trong tương lai.

  Cùng với loạt lợi thế nhờ thiên nhiên ưu đãi là tiềm năng từ chính Ninh Chữ Sailing Bay, không khó hiểu tại sao đây được đánh giá là dự án được xem là đáng đầu tư hiện nay.

Thông tin thêm:

Phụ trách dự án Ninh Chữ Sailing Bay: Mr. Huy Đông

Hotline: 0836 28 9779

Liên quan: Đất Nền Sổ Đỏ Ven Biển Ninh Thuận – Phú Yên

>> Khu Dân Cư Cà Ná – Ven biển Cà Ná

>> Khu Dân Cư Mỹ Tường – Ninh Chữ

>> Khu Dân Cư Hoà Lợi – Sông Cầu – Phú Yên