Apec Wyndham Mũi Né khuấy động Thị phần BĐS nghỉ dưỡng 2019

Theo một số hoạch toán nghiên cứu và phân tích về du lịch năm 2019, dự báo lượng khách nước ngoài, đặc biệt quan trọng nhóm khách từ những nước nhà Châu Á sẽ liên tục tìm về Thị Trường nước ta. điều ấy đã đóng góp thêm phần tạo ĐK cho những dự án khách sạn, resort thời thượng, Bất Động Sản nghỉ dưỡng cải tiến và phát triển khỏe mạnh trong thời gian tới, dự báo về 1 năm tăng tốc cho những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng ven bờ biển mới.

Bất Động Sản nghỉ dưỡng 2019: hướng đến những “miền đất hứa” mới?

Đà Nẵng từng được xem như là một điển hình nổi bật của thiên đường nghỉ dưỡng thời thượng tại nước ta. từ thời điểm năm năm trước, Đà Nẵng đã tạo nên cơn sốt Bất Động Sản Nhà Đất với 1 loạt những dự án sang trọng quốc tế như Intercontinental, Hyatt Regency, Furama Villas, Crowne Plaza… & hàng loạt dự án nổi tiếng khác đã được khai trương mở bán.

Với những lợi thế về đường bãi biển đẹp, đầu tư và quy hoạch TP trẻ, giao thương quốc tế, Đà Nẵng xứng danh là 1 trong những ADD đáng tin cậy cho các dự án resort & condotel nghỉ dưỡng chất lượng tại miền trung bộ.

Không chỉ có thế, Nha Trang từ tương đối lâu cũng đã cam đoan vị trí của mình trên bản đồ Bất Động Sản Nhà Đất du lịch tại việt nam. cải cách và phát triển về Dịch vụ du lịch trước Đà Nẵng, Nha Trang quy tụ không hề thiếu ĐK vạn vật thiên nhiên, con người, hạ tầng để biến thành một điểm đến chọn lựa thu hút đầu tư BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng mang ý nghĩa thương mại hóa cao.

Mặc dù vậy trong năm vừa mới đây, những Chuyên Viên đều dự báo và đánh giá về sự thoái trào của những “nữ hoàng” BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng nhiều năm như Đà Nẵng, Nha Trang. thực ra cho biết thêm, lượng cầu đang vượt lượng cung cho hình thức du lịch thời thượng. Đường bờ biển thu hẹp dần vì các dự án đã khai thác lâu năm. những CĐT đang sự thật do dự trong việc đào bới tìm kiếm những “miền đất hứa” mới cho phân khúc thị trường BĐS du lịch.

những mục tiêu mới khởi sinh

Ở tầm mô hình lớn, chúng ta cần phải có góc nhìn, kế hoạch cải tiến và phát triển dài hạn để đưa VN biến thành một thiên đường mới trong du lịch, sánh ngang với Bali, Maldives, Phuket… cho nên, BĐS du lịch vẫn luôn là một phân khúc thị phần quan trọng và cần tập trung cải cách và phát triển, đặc biệt trong bối cảnh nước ta vẫn đang thiếu vắng những cơ sở tiện nghi quý phái quốc tế để cuốn hút nghỉ dưỡng.

Đánh giá thực trạng tại các “thánh địa” nghỉ dưỡng cũ đã trở bắt đầu quá tải và phi vào giai đoạn thoái trào, những nhà đầu tư nghỉ dưỡng lớn đã bước đầu hướng tới các điểm đến mới như Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định… những thiên đường du lịch mới được vạn vật thiên nhiên khuyến mãi kèm theo sắc đẹp hoang sơ, bãi biển dài đẹp, không gian trong lành, nền văn hóa truyền thống giàu bản sắc, quỹ đất góp vốn đầu tư còn dồi dào. không dừng lại ở đó, chính phủ cũng có những chính sách cải tiến và phát triển, thu hút đầu tư bài bản, hấp dẫn cho những “miền đất hứa” mới khởi sinh.

Mũi Né, Bình Thuận – những mục tiêu chưa khai phá

Được mệnh danh là Maldives VN, Mũi Né – Bình Thuận luôn được xếp hạng trong TOP 5 bãi tắm biển thu bán chạy nhất cả nước. Tạo hóa ban Tặng Ngay cho Mũi Né 192km đường bãi biển dài. Nơi đón ánh nắng bình minh nhanh nhất có thể trên dải đấy chữ S thơ mộng được ưa đãi chiếm dụng vô vàn thắng cảnh thoải mái và tự nhiên hấp dẫn như: Gành Son, Giếng Tiên, Hòn Rơm, đảo giàu có, Bàu Trắng… theo thống kê, năm 2018 Mũi Né đón trên 6 triệu lượt khách du lịch sánh ngang với Nha Trang, Đà Nẵng & gần gấp đôi Phú Quốc. hơn thế, dự án cao tốc Dầu Giầy – Phan Thiết với tổng vốn đầy tư 18.000 tỷ đồng vnd rút ngắn thời hạn di chuyển TP HCM – Phan Thiết chỉ với 2 tiếng lái xe, trường bay Phan Thiết được chính thức được đưa vào và sử dụng sẽ làm ra nâng tầm mạnh mẽ cho Thành Phố du lịch biển về sau.

BĐS nghỉ dưỡng 2019: Hướng về những “miền đất hứa” mới?

Hiện tại ở Mũi Né – Bình Thuận chỉ có tầm khoảng 3.000 phòng tiếp khách sạn đạt chuẩn 4 – 5 sao. Một số lượng khá nhã nhặn cho tiềm lực trở nên tân tiến nghỉ dưỡng tại đây. các hotel tiêu chuẩn nước ngoài Theo thông tin được biết tới từ lâu tại Mũi Né tập kết đa phần tại khu vực biển Phú Hải như Sea links Beach Villas, Victoria Beach Resort & spa, The Cliff Resort & Residence… dẫu thế vào từng mùa cao điểm, khoanh vùng trên luôn trong tình trạng cháy phòng & chất lượng du lịch có phần giảm sút.

Nắm bắt được thực trạng đó, các nhà đầu tư địa ốc đã thực hiện công cuộc “khai hoang” các vùng đất tiềm năng còn đang “ngủ giấc đông” tại vùng vịnh tiềm năng này. đoạn đường biển phía đông bắc Mũi Né được hy vọng sẽ trở thành vùng đất vàng cho góp vốn đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng thời gian tới. các chủ đầu tư đang thực hiện những “tuyệt phẩm” nghỉ dưỡng & sẽ tạo nên cơn sốt nóng trên bản đồ Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại vịnh thiên đường.

Xem thêm dự án Apec Wyndham Mũi Né