ĐẤT NỀN VEN BIỂN ĐANG ĐÓN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ĐÔNG ĐẢO CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ?

1. Những lí do tại sao đất nền ven biển lại thu hút nhà đầu tư đến như vậy ?

Liên quan: Đất Nền Sổ Đỏ Ven Biển Ninh Thuận – Phú Yên

>> Khu Dân Cư Cà Ná – Ven biển Cà Ná

>> Khu Dân Cư Mỹ Tường – Ninh Chữ

>> Khu Dân Cư Hoà Lợi – Sông Cầu – Phú Yên

Năm 2019 được chọn làm năm du lịch quốc gia

– Khi du lịch đang được các tỉnh duyên hải miền trung đặc biệt quan tâm. Và chọn ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

– Thị trường BĐS nghĩ dưỡng đang bùng nỗ mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ và trải dài khắp các tỉnh ven biển. Thu hút một lượng lớn tiền & nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường.

Tại sao các NĐT chọn đất nền ven biển là kênh đầu tư trong thời điểm hiện tại

– Theo ông Vũ Phong chuyên gia BĐS chia sẻ thì thị trường BĐS những tháng cuối năm thì thị trường đất nền ven biển sẽ dẫn đầu thị trường và sẽ là xu thế phát triển cho tương lai.

– Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành tâm điểm cho sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Làn sóng nhà đầu tư đang tập trung tại các khu vực có bờ biển đẹp và thị trường mới như: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Quy Nhơn…..

– Sự kết nối đồng bộ về cơ sở hạ tầng giữa các tỉnh duyên hải miền trung đang thúc đẩy mạnh mẽ các thị trường vùng ven. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang dần có các đại gia trong ngành BĐS tham gia như VinGroup, Sun Group, NovaLand, FLC,…

2. Đất nền ven biển Cà Ná có gì hấp dẫn nhà đầu tư ?

– Với tâm lý của người Việt là chuộng nhà liền thổ. Và đất nền luôn là kênh sinh ra lợi nhuận hấp dẫn nhất trong các kênh đầu tư.

– Cà Ná đang là vùng đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bởi sở hữu được bờ biển dài, hoang sơ & rất đẹp. Ngoài ra các khu du lịch nổi tiếng như: Mũi Dinh, KDL Hòn Cò,đồng cừu Sơn Hải…. đang thu hút một lượng lớn du khách tới đây tham quan và nghỉ dưỡng. Hứa hẹn một bức tranh đầy màu sắc tươi đẹp cho ngành du lịch.

– Ông Vũ Phang có chia sẻ thêm: Đất nền ven biển Cà Ná sẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến nơi đây tìm hiểu và đầu tư. Vì giá đất nền ven biển tại Cà Ná – Ninh Thuận đang còn khá thấp, giá đầu tư ban đầu thấp nhưng lợi nhuận thu về lại rất cao kết hợp với khu cảng biển Cà Nà và khu công nghiệp phụ trợ hứa hẹn sẽ tạo nên vùng đất giao thương nhộn nhịp bậc nhất Nam Trung Bộ

– Bên cạnh đó, một dự án ” Đất nền ven biển Cà Ná “ do Đất Xanh Nam Trung Bộ là đơn vị phân phối dự án.

– Theo tìm hiểu thì dự án Đất nền ven biển Cà Ná đang đón nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vì giá bán của dự án rất tốt và tính thanh khoản của dự án rất cao.

– Ngoài ra, dự án Đất nền ven biển Cà Ná đang có chương trình hấp dẫn dành cho những khách hàng đăng ký sản phẩm trong tháng 9

Liên quan: Đất Nền Sổ Đỏ Ven Biển Ninh Thuận – Phú Yên

>> Khu Dân Cư Cà Ná – Ven biển Cà Ná

>> Khu Dân Cư Mỹ Tường – Ninh Chữ

>> Khu Dân Cư Hoà Lợi – Sông Cầu – Phú Yên

 

♦ Thông tin liên hệ:♦ Hotline P.KD: 0963 140 995

♦ Website: https://dxnt.vn/dat-nen-ca-na/

♦ Địa chỉ công ty: Tầng 8 – Tòa nhà Sacombank – 76 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.