Lợi thế đầu tư của Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Ngoài thiết kế, vị trí đắc địa, Apec Mandala Wyndham Phú Yên được đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời trong tương lai nhờ đòn bẩy du lịch.

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tọa lạc trên đại lộ Hùng Vương với một mặt hướng biển, căn hộ Apec Mandala Wyndham Phú Yên là một trong những dự án nổi bật bên bãi biển Tuy Hòa. Ngay từ khâu thiết kế, chủ đầu tư Apec Group đề cao yếu tố tự nhiên, gia tăng các mảng xanh trong dự án với tham vọng biến căn hộ Apec Wyndham thành “người khổng lồ” giữa thiên nhiên nguyên bản xung quanh. Với ý tưởng kiến trúc lấy cảm hứng từ Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng, dự án vừa tạo điểm nhấn về thị giác lại tôn vinh bản sắc đặc trưng của vùng biển Phú Yên.

Du khách đến căn hộ Apec Mandala Wyndham còn được trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng đích thực ngay trong không gian đẳng cấp quốc tế. Thiết kế căn hộ tiết kiệm tối đa diện tích, tận dụng tối ưu nguồn sáng và thông gió tự nhiên. Chủ đầu tư cũng chú trọng tầm nhìn để đảm bảo trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn của khách hàng.

“Là một trong những thiết kế của thời đại, phá vỡ những khái niệm về một mô hình căn hộ khách sạn thông thường, Apec Mandala Wyndham Phú Yên kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng đánh dấu sự chuyển mình của Phú Yên và trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đúng chất trong tương lai không xa”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Khả năng sinh lời

Theo đại diện chủ đầu tư, một dự án sở hữu vị trí đẹp, sát bờ biển, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố, khu dân cư, các điểm du lịch, giao thông hoàn thiện, tiềm năng phát triển du lịch lớn… sẽ luôn thu hút khách hàng.

Với bốn mặt tiền tại đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, căn hộ Apec Mandala Phú Yên được giới đầu tư đánh giá cao trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang ven biển.

Được trang bị khép kín như nhà ở thông thường, căn hộ khách sạn đáp ứng nhu cầu sinh sống và cư trú cơ bản của gia đình Việt. Song song đó, chủ sở hữu vẫn có thể hưởng mọi tiện ích nghỉ dưỡng của khách sạn như nhà hàng, spa, hồ bơi, các dịch vụ giải trí…

Về giá trị sử dụng, nhà đầu tư có thể dùng căn hộ khách sạn như nhà riêng hoặc cho du khách thuê trong mùa du lịch cao điểm. “Giá trị kép của sản phẩm này cho thấy khả năng sinh lời của dự án, nhất là khi ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh đó, Phú Yên cũng được đánh giá là địa phương có nhiều lợi thế, tiềm năng để phát triển du lịch. Trong đó, nổi bật nhất là bờ biển dài gần 200km, với cát trắng, biển xanh và những hòn đảo nhấp nhô sát biển. Nơi đây sở hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như bãi Môn – Mũi Điện, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan…

Năm 2018, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên hơn 1,6 triệu lượt khách, đạt 111% kế hoạch, tăng 14,6% so với năm 2017, trong đó có 41.005 lượt khách quốc tế, tăng 15,5% so với cùng kỳ.

Theo các chuyên gia, khách du lịch không ngừng tăng cao kéo theo những đòi hỏi về phòng nghỉ và những dịch vụ du lịch đi kèm. Vì thế, những khách sạn chỉ đơn thuần để ngủ, nghỉ, ăn uống sẽ không đáp ứng được những nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí… của du khách. Khi đó, những tổ hợp nghỉ dưỡng hội tụ đủ những yêu cầu về phòng nghỉ, hệ thống tiện ích sẽ là kênh đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư.